190909_ESSO1

คุณเจเรมี อาร์ ออสเตอร์สต๊อก ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับเหล่านักวิ่ง และวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม “ESSO RUN : 125 ปี แห่งความผูกพันกับพลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทย” โดยวันนี้ “ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งในโอกาสครบรอบ 125 ปีของบริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กับการจัดกิจกรรม “ESSO RUN : 125 ปี แห่งความผูกพันกับพลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทย”   ร่วมกับสภากาชาดไทยเพื่อร่วมจัดหาทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์  โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี  นอกจากจะได้ชวนนักวิ่งใจบุญมาร่วมทำบุญแล้ว ยังเป็นการฉลองครบรอบ 125ปี ของปณิธานในการดำเนินธุรกิจในเครือเอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น (Exxon Mobil Corporation) หนึ่งในบริษัทพลังงานที่ใหญ่ที่สุดของโลกดำเนินธุรกิจการกลั่นและค้าน้ำมัน รวมถึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์แบบครบวงจรมาตลอด 125 ปี  ปณิธานที่จะก้าวและเติบโตควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอสโซ่มุ่งเน้นในการมีส่วนร่วมสร้างและสนับสนุนความเจริญสู่ชุมชนที่เราทำงาน ให้เกิดการพัฒนาขึ้นทั้งในระดับชุมชน สังคม และประเทศ ในด้านต่างๆ ทั้ง ด้านการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงความปลอดภัยและสุขอนามัย  

กิจกรรมวิ่งการกุศล “ESSO RUN”  125 ปี แห่งความผูกพันกับพลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทย   ชวนนักวิ่งกว่า 3,000 คน มาร่วมวิ่งบนเส้นทางประวัติศาสตร์รอบเกาะรัตนโกสินทร์ นอกจากช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดีด้วยการวิ่งออกกำลังกายยังได้ร่วมทำบุญแบบ 100% เพราะเอสโซ่จะนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี   อย่างที่ทราบกันดี โรงพยาบาลสมเด็จฯ เป็นโรงพยาบาลที่มีความสำคัญ เป็นที่พึ่งด้านสุขภาพของประชาชนภาคตะวันออก และโรงกลั่นน้ำมันของเรา ตั้งอยู่ที่ศรีราชา จึงถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ฉลองครบรอบ 125 ปี เอสโซ่ (ประเทศไทย) และช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพและสาธารณสุขในประเทศ จึงอยากเชิญชวนนักวิ่งใจบุญมาร่วมงานวิ่งการกุศล “ESSO RUN”  125 ปี แห่งความผูกพันกับพลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทยกับเอสโซ่ มาร่วมวิ่งบนเส้นทางประวัติศาสตร์รอบเกาะรัตนโกสินทร์ จุดรวมแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศ มาร่วมเป็นพลังในการสร้างสิ่งดีๆ ร่วมขับเคลื่อนสังคมไทยไปด้วยกันนะครับ”

190909_ESSO2

ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์  กรรมการและผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวว่า “งานวิ่งการกุศลESSO RUN : 125 ปี แห่งความผูกพันกับพลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทย”  จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562  ณ บริเวณรอบเกาะรัตนโกสินทร์ สถานที่ที่มีแลนด์มาร์คมากที่สุดในเมืองไทย  ถือเป็นงานวิ่งที่ชวนนักวิ่งใจบุญมาขยับร่างกายวิ่งได้เหงื่อ พร้อมร่วมทำบุญโดยเงินรายได้ทั้งหมด 100% เพื่อนำไปสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี  โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย  ผู้ที่สมัครมาแล้ว ทั้ง 3 ประเภทการแข่งขัน ทั้ง ประเภท VIP  , ประเภท MINI MARATHON 12.5 KM  และ ประเภท FUN RUN 5 KM  เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม มาวิ่งอิ่มใจ อิ่มบุญไปพร้อมกัน  และผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อร่วมสมทบทุนได้ตลอดกิจกรรม มาร่วมแสดงพลังความตั้งใจ(ทำ)ดี ร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และร่วมฉลองครบรอบ 125 ปี เอสโซ่ (ประเทศไทย) พลังที่ขับเคลื่อนสังคมไทย”

สำหรับผู้ที่สนใจสมทบทุนบริจาคเพิ่มเติม สามารถร่วมบริจาคได้ทาง สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย เลขบัญชี 045-2-62588-8 (ระบุวัตถุประสงค์การบริจาคใน note: เพื่อรพ.สมเด็จฯ) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิริวรางค์ โทร 088-965-9249 (วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00 – 17.00 น.)