ผีสาว 2 ปาก มันจะมาเมื่อหิวโหย!!!
2016-11-23 18:16:00

ผีสาว 2 ปาก หรือ ฟุตะคุจิ-อนนะ (Futakuchi-Onna) เป็นผีอีกชนิดหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมักจะสิงอยู่ในร่างของหญิงสาว และจะแสดงตัวเมื่อมีอาการหิวโหย!

 

โดยปกติแล้วผีสาว 2 ปากจะมีลักษณะเหมือนหญิงสาวทั่วไป แต่ความน่าสยดสยองของผีตนนี้ จะซ่อนอยู่ที่ศรีษะด้านหลัง ซึ่งจะปรากฎเป็นปากที่ 2 อันแสนน่าเกลียด ผีสาว 2 ปากจะทำให้หญิงสาวที่เข้าไปสิงอยู่ ไม่รู้สึกอยากอาหาร หรือกินอาหารได้เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อสบโอกาสแล้ว ปากที่ 2 จะปรากฎออกมาควานคว้าอาหารที่อยู๋ใกล้มือมากินจนไม่เหลือ และหากไม่ได้กิน มันจะส่งเสียงกรีดร้องออกมา

 

ตามตำนานเล่าว่า ผีสาว 2 ปากเกิดจากหญิงสาวใจร้ายคนหนึ่งที่ปล่อยให้ลูกเลี้ยงหิวโหยจนต้องอดตาย ในขณะที่เลี้ยงลูกของตนเองอิ่มหนำสำราญ เมื่อลูกเลี้ยงตายจึงกลายเป็นวิญญาณมาสิ่งเข้าร่างหญิงสาวเพื่อแก้แค้น

 

อีกตำนานเล่าว่า ผีสาว 2 ปากเกิดจากหญิงสาวคนหนึ่ง ที่อยู่ ๆ ก็ลดอาหาร ทำให้ร่างกายอดอยาก จนโดนคำสาปให้กลายเป็นผีสาว 2 ปาก กินไม่จบไม่สิ้น กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม

 

ลองสังเกตดูให้ดี ๆ หากหญิงสาวบ้านไหนกำลังอดอาหาร หรือกินน้อยลงเท่ากับแมวดมแต่อาหารในบ้านกลับหายไปอย่างไรร่องรอยบางที...ใต้เส้นผมของเธอผู้นั้นอาจมีปากที่ 2 กำลังแอบกินอาหารอย่างตะกะตะกลามอยู่ก็เป็นได้

 

Credit : พี่กุ๊กกรู่ววว , Twilight

by Admin Park

Admin :
view
:
2667

Post
:
2016-11-23 18:16:00


ร่วมแสดงความคิดเห็น