10 สาวแปลก ผู้เลือกเปลี่ยนตัวเองในแบบไม่เหมือนใคร และไม่มีใครอยากเหมือน
2016-07-22 11:27:00

ถ้าพูดถึง "การศัลยกรรม" ในทุกวันนี้เราหลายคนคงนึกถึงการผ่าตัดตกแต่งเสริมความงามให้สวยหรือดูดีขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เสมอไปที่มาตรฐานความพอใจของเราจะเหมือนกัน ดังเช่นเธอทั้ง 10 คนต่อไปนี้ ที่เลือกเปลี่ยนตัวเองโดยการพึ่ง "เข็ม" หรือ "มีดหมอ" จนกลายเป็นอีกคน ที่คนส่วนใหญ่อาจมองว่า "แปลก" แต่จะแปลกขนาดไหนนั้น เรามาพิสูจน์กันด้วยตากันเลย!!

 

 

1. สาวบาบี้ "Valeria Lukyanova"

สาวน้อยผู้ได้รับการเลี้ยงดูดุจตุ๊กตาบาบี้จากคุณแม่ จนเติบโตมาซึมซับความเป็บบาบี้เข้าเส้น จนถึงขั้นเสริมหน้าอก และดูแลตัวเอง รวมทั้งแต่งหน้าทำผมตัวเองเหมือนเป็นบาบี้เดินได้อย่างเป๊ะ!!

 

 

 

2. สาวริมฝีปากอิ่ม "Kristina Rei"

สาวรัสเซีย ผู้ทำศัลยกรรมพลาสติกของตัวเอง ด้วยการฉีดซิลิโคนกว่า 100 ครั้ง เพื่อเลียนแบบ Jessica Rabbit ตัวการ์ตูนไอดอลในวัยเด็กของเธอ

 

 

 

3. คุณยายผู้มีเอวคอดที่สุดในโลก "Cathie Jung"

สาวร้านแทททู อดีตคู่รักของนักดนตรีชื่อดังคนหนึ่ง เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเองด้วยการสักลายเสือทั่วร่าง จนกลายเป็นแม่เสือสาวอย่างที่เห็น
 

 

 

4. สาวแมวไฮโซ "Jocelyn Wildenstein"

เซเลบดังแห่งนิวยอร์ก ผู้ใฝ่ฝันอยากมีหน้าตาคล้ายแมว แต่ด้วยเพราะเสพติดการทำศัลยกรรมเพื่อเอาใจสามี ทำให้ทำไปทำมาใบหน้าของเธอจึงเสียรูป ดังภาพ...

 

 

 

5. แม่สาวนมบอลลูน "Mayra Hills AKA - Beshine” 

สาวไซส์ 32Z ผู้ยัดถุงน้ำเกลือน้ำหนัก 20 ปอนด์ (ประมาณ 9 ก.ก.) หรือ 2.6 แกลลอน (ประมาณ 10 ลิตร) สู่หน้าอกของเธอ จน สะ-บะ-ฮึ่ม!! เต็มตาแบบนี้

 

 

 

6. แม่สาวสามเต้า "Jasmine Tridevil "

ผู้ทำศัลยกรรมหน้าอก 2 เต้าของตัวเองให้กลายเป็น 3 เต้า เพื่อทำให้เสน่ห์ดึงดูดใจชายน้อยลง หลังจากต้องปวดหัวกับการถูกรุมจีบและออกเดทกับผู้ชาย เพราะความสวยของตัวเอง

 

 

 

7. สาวผิวรอยสัก "Julia Gnuse" 

ผู้มีรอยสักทั่วเรือนร่างถึง 95% ของร่างกาย และถูกบันทึกว่าเป็นผู้มีรอยสักมากที่สุดในโลก โดยที่มาของการสักของเธอนั้น ก็เพื่อใช้เป็นเครื่องปกปิดผิวที่มีปัญหาพุพองและแผลเป็นค่อนข้างบ่อย จากการป่วยเป็นโรคโพรพีเรีย (Porphyria) ของเธอนั่นเอง

 

 

 

8. มนุษย์แมว "Dennis Avner"

สาวผู้ต้องการเป็นแมว และเชื่อว่าตัวเองเกิดมาเพื่อเป็นแมว จึงเปลี่ยนตัวเอง ทั้งศัลยกรรมตา เพิ่มรอยสัก ไว้เล็บ และทำฟันให้เหมือนกับแมว อีกทั้งยังใช้ชีวิตประจำวันของตัวเองทำเหมือนตัวเองเป็นแมวอีกด้วย

 

 

 

9. สาวจอมเจาะ "Elaine Davidson"

ผู้ถูกบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่า เป็นผู้หญิงที่เจาะมากที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งนอกจากการเจาะโน่นเพิ่มนี่บนร่างกายเธอแล้ว เธอเองยังสักทั้งตัว รวม 6,005 แห่ง อีกด้วย!!

 

 

 

10. สาวสัตว์ประหลาด "Maria Cristerna"
ทนายสาว ผู้เติบโตมาโดยถูกทารุณกรรมมาตั้งแต่เด็กจากครอบครัวที่เคร่งศาสนาของตัวเอง เมื่อโตขึ้นเธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองให้ดูแข็งแกร่งเหมือนสัตว์ โดยการทั้งสักและเจาะโน่นนี่ รวมไปถึงการศัลกรรมเครื่องหน้าต่างๆ ทั้ง หู ตา หน้าผาก ฟัน และโกนผมบางส่วน จนได้รูปลักษณ์ดังภาพ แต่เห็นเธอดูน่ากลัวแบบนี้ ตัวจริงเธอคือ นักช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรมเลยล่ะ

 

 

 

ก็นั่นแหละนะ คนเราต่างจิตต่างใจ ความชอบจึงย่อมไม่เหมือนกันเป็นธรรมดา แต่แม้พวกเธอจะเลือกเปลี่ยนตัวเองให้แปลก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าระดับคุณธรรมความดีในใจจะแปลกไปด้วย อย่างลืมมองกันที่จิตใจ ไม่ใช่แค่ใบหน้าอย่างเดียวนะ

 

 

 

 

แหล่งข้อมูล/รูปภาพ : orzzzz.com 

By : Admin@no (แอดมินโนเอง)

Admin :
view
:
5000

Post
:
2016-07-22 11:27:00


ร่วมแสดงความคิดเห็น